Www.Truyenmoiz.Net là trang web tổng hợp truyện tranh với nhiều thể loại khác nhau nhằm phục vụ nhu cầu đọc truyện ngày càng lớn của độc giả. Website được thành lập vào năm 2020 với 5 thành viên.

Chúng tôi tổng hợp truyện từ nhiều nguồn trên Internet, bao gồm cả những tác phẩm do độc giả gửi về hòm thư.Tất cả các tác phẩm trên Www.Truyenmoiz.Net đều được phát hành miễn phí và bất cứ ai truy cập vào website đều có thể xem và bình luận về truyện tranh mà mình yêu thích. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn cố gắng tạo một cộng đồng các thành viên đam mê truyện tranh lành mạnh, hạn chế tối đa các mẫu truyện có yếu tố nhạy cảm quá mức, đồng thời loại bỏ những tác phẩm không phù hợp với thuần phong mỹ tục của người Việt.

Truyện Mới luôn cố gắng cải thiện chất lượng nội dung cũng như hệ thống truyền phát để mang đến cho bạn đọc trải nghiệm tốt nhất. Đồng thời cập nhật những thông tin mới về các bộ truyện sắp ra mắt một cách nhanh nhất để độc giả có thể lựa chọn tác phẩm mà mình yêu thích.Trong tương lai, Truyện Mới cũng đang có kế hoạch làm việc với các nhóm sub để mang đến những tác phẩm chất lượng hơn khi có nguồn kinh phí nhất định.

Để làm được như thế, Truyện Mới có cung cấp một số quảng cáo, nhằm có đủ kinh phí duy trì website đồng thời nâng cấp hệ thống và kết nối với các nhóm sub chất lượng để cho ra các tác phẩm tuyệt vời nhất phục vụ khán giả. Một số quảng cáo có thể khiến bạn khó chịu, nhưng đó là điều cần thiết, mong các bạn sẽ luôn ủng hộ Www.Truyenmoiz.Net

Các thành viên của chúng tôi đảm nhận các nhiệm vụ riêng biệt, sắp tới sẽ có thêm bạn quản trị fanpage để đáp ứng nhanh nhất các câu hỏi cũng như yêu cầu của các bạn độc giả, đồng thời đăng tải những thông tin mới nhất, các bộ truyện mới cũng như tạo ra cộng đồng giao lưu giữa các độc giả.

Www.Truyenmoiz.Net hy vọng sẽ trở thành địa chỉ đáng tin cậy mỗi khi bạn muốn giải trí, thư giãn với những bộ truyện tranh mới hấp dẫn. Hãy luôn ủng hộ chúng tôi bằng việc truy cập website khi có thời gian rảnh nhé. Trân Trọng!